Đang thực hiện
Vượt chỉ tiêu lao động xuất khẩu nước ngoài
25/08/2016
Cục Quản lý lao động ngời nước thuộc Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội thống kê cho biết , đã có 11.645 người lao động đi lao động nước ngoài trong tháng 7 -2016. rõ ràng. Trong đó thị trường Đài Loan có 6.040 lao động; Nhật Bản: 3.533 lao động; Hàn Quốc: 1.105 lao động; Malaysia: 79 lao động; Ả rập - Xê út: 269 lao động; Macao: 11 lao động và các thị trường khác.... 
Các ngày nghỉ lễ tại Nhật Bản
24/08/2016
Khi đi du học hay đi xuat khau lao dong Nhat ban, có một điều mà các bạn nên chú ý là những ngày nghỉ lễ, cũng giống với ở Việt Nam tại xứ sở hoa anh đào được quy định NLĐ sẽ được nghỉ các ngày lễ tết vậy làm việc tại xứ sở hoa anh đào được nghỉ những ngày nào trong năm?
Lao động xuất khẩu trở về nước với số tiền tỷ nhưng không biết lập nghiệp như thế nào?
24/08/2016
Có số vốn hàng trăm triệu, tiền tỷ trong tay, những những lao động Việt ở nước ngoài sau khi về nước vẫn sống trong vòng luẩn quẩn vì không biết đi theo con đường nào. Nhiều lao động thất nghiệp, hoặc tìm hiểu một công việc làm thuê lương thấp song cũng không ít lao động muốn lập nghiệp lại vấp phải hàng loạt những gian khổ ...
1 Won (KRW)  bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng (VNĐ)
24/08/2016
Vợ chồng tôi có dự định đi du lịch Hàn Quốc trong tháng tới, và muốn đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc thì không biết tỷ giá hiệnnay 1 Won (KRW) bằng bao nhiêu tiền VNĐ vậy?
Đến Nhật làm việc hãy học cách chấp nhận sự phân biệt
24/08/2016
Rất nhiều lao động Việt Nam cho rằng mình đang bị chủ lao động phân biệt đối xử với các đồng nghiệp Nhật Bản. Tuy nhiên thực tế có phải như vậy. 
Hướng dẫn chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam an toàn nhất
24/08/2016
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là hướng đi của khá nhiều lao động Việt Nam, bởi nó mở ra cho người lao động một thời cơ lớn để có thể trau dồi thêm kinh nghiệm , được sống và làm việc trên một đất nước hiện đại cùng những con người hiện đại , chăm chỉ, cần cù,...Và một câu hỏi được đặt ra là sau những tháng ngày làm ăn trên đất khách quê người, cuộc sống cũng dần ổn định và kiếm được một khoản tiền kha khá thì làm sao để có thể gửi tiền về cho gia đình, thân nhân để ở nhà họ có thể trang trải cho cuộc sống hằng ngày.


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 727.251

Đang trực tuyến : 6

Hôm nay : 34

Hôm qua : 101

Trong tháng : 1.846

Trong tuần : 211