Đang thực hiện
Đơn hàng 1 năm tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi cho lao động
01/06/2017
Một trong những xu hướng đi Nhật hiện nay là tham gia các đơn hàng đi Nhật 1 năm, người lao động muốn tìm hiểu những đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất luôn được cập nhật tại công ty TTC. Cùng theo dõi đơn hàng 1 năm này có gì nổi bật nhé !
Thái Bình đổi mới nhờ Xuất khẩu lao động Nhật Bản
31/05/2017
Với sự hỗ trợ của tỉnh, phong trào xuất khẩu lao động Nhật bản tại Thái Bình diễn ra một cách sôi động và mạnh mẽ, qua đóng góp phần thúc đẩy đời sống nhân dân tỉnh được cải thiện thêm từng ngày. Hãy xem những chỉ tiêu ưu đãi cho lao động Thái Bình nhé !
 
Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Bình
31/05/2017
Với sự hỗ trợ của đại phương thì phong trào xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Binh diễn ra mạnh mẽ từ đó đã thay cuộc sống của bao nhiêu hộ dân tại đây. Hãy xem xuất khẩu lao động Nhật Bản đã thay đổi cuộc sống người dân như thế nào nhé !
Các đơn hàng xklđ Nhật Bản lương cao, phí thấp dành cho lao động tỉnh Hà Nam
26/05/2017
Phong trào xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hà Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cũng nhờ biết đến chương trình xuất khẩu lao động mà cuộc sống người dân trong tỉnh được cải thiện đáng kể, tỷ lệ hộ nghèo giảm mạnh. Trong tháng này, công ty chúng tôi tiếp nhận khá nhiều đơn hàng tốt tại các xí nghiệp Nhật, vì vậy công ty đang cần tuyển số lượng lớn người lao động tham gia làm việc nhằm góp phần giúp đỡ người dân trong tỉnh xóa đói giảm nghèo
Ưu đãi 300 chỉ tiêu dành cho lao động tại Phú Thọ đi làm việc tại Nhật Bản
25/05/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Thọ hiện nay đang là xu hướng mà người lao động tại quan tâm. Bởi tại Phú Thọ có tỉ lệ dân nghèo vẫn khá cao, và để thực hiện giấc mơ thoát nghèo, người dân nơi đây lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 
Yêu cầu về sức khỏe đi Nhật Bản làm việc
25/05/2017
TTC Việt Nam cập nhật những thông tin về những yêu cầu sức khỏe đi Nhật, điều kiện sức khỏe đi Nhật mới nhất năm 2017 được các nghiệp đoàn Nhật Bản đưa ra để lao động có sự lựa chọn đúng đắn khi tham gia thị trường đi xuất khẩu lao động. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn những yêu cầu và điều kiện đi Nhật để các bạn có thể được rõ !


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 757.840

Đang trực tuyến : 9

Hôm nay : 76

Hôm qua : 232

Trong tháng : 1.615

Trong tuần : 927