Đang thực hiện
Nước mắt mặn đắng của người Việt sau đồng lương nghìn đô ở Nhật
22/09/2017
Để kiếm được chút tiền gửi về cho gia đình, chúng tôi phải chấp nhận đánh đổi sức khỏe, đánh đổi tình cảm và rất rất nhiều thứ khác...
TIN HOT- 170 cảnh sát Nhật truy bắt khẩn cấp một người Việt Nam chạy trốn tại Gunma.
01/09/2017
Vào trưa ngày hôm qua 31/8 tại Oizumi - Gunma, cảnh sát khi đi tuần tra đã phát hiện một người đàn ông nghi vấn với tình trạng đang cởi trần cùng hình xăm trên ngực, đang ngồi trên xe cùng ba cô gái. Sau khi được hỏi thẩm vấn thì người đàn ông này bất ngờ bỏ chạy, nhưng chỉ được 100 mét thì bị bắt.
Có nên tham gia chương trình đi Nhật diện kỹ sư
30/08/2017
Liệu chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư có cao không? Điều kiện để làm việc tại Nhật Bản diện kỹ sư là như thế nào?  Đây là thắc mắc của hầu hết các bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên. Chính vì vậy xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ về chi phí đi Nhật diện kỹ sư qua bài viết dưới đây.
Đăng kí XKLĐ Nhật Bản miễn phí như thế nào?
11/07/2017
Các chỉ tiêu xuất khẩu lao động Nhật bản miễn phí 2017 cũng được áp dụng vào nhiều đối tượng. Hãy tìm hiểu xem chương trình này thế nào nhé !
Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017: Nên đi hay ở nhà?
28/06/2017
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không là câu hỏi được rất nhiều lao động đang có mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản quan tâm, bởi hiện nay tình trạng trộm cắp, trốn ra ngoài dẫn đến bị trục xuất về nước trong những năm trở lại đây khiến nhiều lao động e ngại, băn khoăn về việc có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không? Hôm nay, hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn giải đáp thắc mắc này qua bài biết dưới đây nhé!


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 716.369

Đang trực tuyến : 8

Hôm nay : 3

Hôm qua : 86

Trong tháng : 998

Trong tuần : 167