Đang thực hiện
Lý do các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm luôn rất hot?
12/05/2017
Với chi phí thấp, lương cao, thời gian xuất cảnh nhanh chóng, việc làm thêm nhiều, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam. Khi tham gia các đơn hàng 1 năm này, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được khoảng 300 triệu đồng sau khi về nước.
Sự thật về mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 cao chót vót
08/05/2017
Chi phí để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay là bao nhiêu tiền? Những khoản phí mà người lao động phải đóng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như: phí dịch vụ, phí học tiếng, phí đào tạo... là bao nhiêu?
Học hỏi văn hóa làm việc của người Nhật Bản
17/04/2017
Nhắc đến người Nhật là nhắc đến những con người cứng cỏi, kiên trì, quật cường với môi trường sống cũng như môi trường làm việc. Sự khắc nhiệt của thiên nhiên đã giúp họ trở lên mạnh mẽ, ý chí. Tuy nhiên ẩn sâu trong những con người ấy chính là sự ý thức trách nhiệm cao với công việc và gia đình. Hãy tìm hiểu xem phong cách sống và làm việc của người Nhật như thế nào nhé!
Có nên đi Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp không?
14/04/2017
có một thực tế không phải ai cũng biết đó là đất nước mặt trời mọc còn sở hữu nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Vậy khi thực tập sinh Việt Nam đăng kí đơn hàng nông nghiệp ở Nhật Bản thì làm những gì, công ty TTC Việt Nam sẽ giải đáp giúp bạn !
Để có buổi phỏng vấn tại Nhật Bản thành công cần chú ý những điều này
14/04/2017
Làm sao để được lòng nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn xin việc tại Nhật Bản. Nên cúi chào hay bắt tay? Có nên giao tiếp qua ánh mắt hay không? Hay nên nói như thế nào là phù hợp ? Dưới đây là những lời khuyên từ TTC Việt Nam để bạn có thể làm chủ được buổi phỏng vấn của mình 


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 764.818

Đang trực tuyến : 10

Hôm nay : 115

Hôm qua : 128

Trong tháng : 1.806

Trong tuần : 514