Đang thực hiện
Bí quyết sống lâu của người già nhất thế giới
12/04/2018
Ăn đồ ngọt và tắm nước nóng là bí quyết sống lâu của cụ ông Masazo Nonaka (Nhật Bản), 112 tuổi – người mới được tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness ghi nhận là người cao tuổi nhất thế giới.
12/04/2018
 Ngày 11.4, đoàn Nông dân Việt Nam xuất sắc đã lên đường sang thăm quan, học hỏi mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại Nhật Bản. Tại đất nước mặt trời mọc, những "siêu" nông dân Việt sẽ đi thăm các trang trại nông nghiệp công nghệ cao trị giá hàng triệu đô...
Những lưu ý khi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản
06/04/2018
Nhật Bản là thị trường đầy tiềm năng cho những lao động Việt Nam. Tuy nhiên, người Nhật cũng khá khắt khe nên phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật không phải là việc dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số những lưu ý để buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp hơn.
 
NHỮNG VẤN ĐỀ PHẢI BIẾT KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
06/04/2018
Hiện nay, Nhật Bản là một trong những thị trường tiếp nhận người lao động Việt Nam tốt nhất với số lượng tiếp nhận ngày càng tăng cũng như chế độ đãi ngộ với người lao động tốt.
5 điều thú vị và kỳ lạ tại trường học ở Nhật Bản
06/04/2018
Nhật Bản là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Học sinh Nhật Bản nổi tiếng với sự thông minh, sáng tạo, tinh thần tự lập và lối sống nề nếp. Những phẩm chất này được hình thành từ rất sớm nhờ nền giáo dục đặc biệt ở quốc gia này.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC CỦA NHẬT BẢN
06/04/2018
Trường hợp những học sinh đến từ các nước như Ấn Độ, Nepal, Bangladesh, Malaysia, Mông Cổ v.v. đã hoàn thành 10 hoặc 11 năm giáo dục tiểu học và giáo dục trung học muốn học tiếp lên đại học củaNhật Bản cần đáp ứng các điều kiện sau: 1. Đang học năm 1 hoặc năm 2 tại các cơ sở giáo dục sau trung học phổ ...


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 777.310

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 110

Hôm qua : 102

Trong tháng : 2.632

Trong tuần : 308