Đang thực hiện
Những lưu ý khi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản
06/04/2018
Nhật Bản là thị trường đầy tiềm năng cho những lao động Việt Nam. Tuy nhiên, người Nhật cũng khá khắt khe nên phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật không phải là việc dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số những lưu ý để buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp hơn.
 
NHỮNG VẤN ĐỀ PHẢI BIẾT KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
06/04/2018
Hiện nay, Nhật Bản là một trong những thị trường tiếp nhận người lao động Việt Nam tốt nhất với số lượng tiếp nhận ngày càng tăng cũng như chế độ đãi ngộ với người lao động tốt.
5 điều thú vị và kỳ lạ tại trường học ở Nhật Bản
06/04/2018
Nhật Bản là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Học sinh Nhật Bản nổi tiếng với sự thông minh, sáng tạo, tinh thần tự lập và lối sống nề nếp. Những phẩm chất này được hình thành từ rất sớm nhờ nền giáo dục đặc biệt ở quốc gia này.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC CỦA NHẬT BẢN
06/04/2018
Trường hợp những học sinh đến từ các nước như Ấn Độ, Nepal, Bangladesh, Malaysia, Mông Cổ v.v. đã hoàn thành 10 hoặc 11 năm giáo dục tiểu học và giáo dục trung học muốn học tiếp lên đại học củaNhật Bản cần đáp ứng các điều kiện sau: 1. Đang học năm 1 hoặc năm 2 tại các cơ sở giáo dục sau trung học phổ ...
Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản
05/04/2018
Nhật Bản là một đất nước có rất nhiều nét văn hóa lý thú. Nếu bạn đang nuôi ý định du học Nhật, bạn có thể nên biết một số thông tin thú vị sau.
3 điều quan trọng nhất khi đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản
05/04/2018
Vài năm trở lại đây chương trình du học – vừa học vừa làm, nhà nhà kháo nhau về lương khủng, không ít người kêu than vất vả. Và người người vẫn đua nhau đi tìm cơ hội đổi đời này. Hiện nay, những nước được nhiều người lựa chọn là Nhật Bản, ở đó học tập tốt mà việc làm và thu nhập cũng nhiều.


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 767.921

Đang trực tuyến : 9

Hôm nay : 48

Hôm qua : 109

Trong tháng : 1.380

Trong tuần : 550