Đang thực hiện
Tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước năm 2017
12/06/2017
Sau khi hết hạn hợp đồng trở về nước tu nghiệp sinh sẽ làm công việc gì? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn lao động chuẩn bị hết hạn hợp đồng làm việc tại Nhật cũng như các bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm. Trong bài viết dưới đây xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn về những cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các bạn tu nghiệp sinh sau khi trở về nước.
Đi sang Nhật theo hình thức kỹ sư như thế nào ?
01/06/2017
Đi Nhật theo diện kỹ sư là một trong những trào lưu hot thu hút người lao động có tay nghề làm việc tại Nhật Bản. Với mức lương cao và nhiều chế độ ưu đãi thì đơn hàng đi nhật theo diện kỹ sư đang trở nên vô cùng nóng và được lao động săn đón. Chúng ta hãy tìm hiểu cách thức đi Nhật dạng này nhé 
Đơn hàng 1 năm tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi cho lao động
01/06/2017
Một trong những xu hướng đi Nhật hiện nay là tham gia các đơn hàng đi Nhật 1 năm, người lao động muốn tìm hiểu những đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất luôn được cập nhật tại công ty TTC. Cùng theo dõi đơn hàng 1 năm này có gì nổi bật nhé !
Thái Bình đổi mới nhờ Xuất khẩu lao động Nhật Bản
31/05/2017
Với sự hỗ trợ của tỉnh, phong trào xuất khẩu lao động Nhật bản tại Thái Bình diễn ra một cách sôi động và mạnh mẽ, qua đóng góp phần thúc đẩy đời sống nhân dân tỉnh được cải thiện thêm từng ngày. Hãy xem những chỉ tiêu ưu đãi cho lao động Thái Bình nhé !
 


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 716.369

Đang trực tuyến : 4

Hôm nay : 3

Hôm qua : 86

Trong tháng : 998

Trong tuần : 167