Đang thực hiện
Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản
05/04/2018
Nhật Bản là một đất nước có rất nhiều nét văn hóa lý thú. Nếu bạn đang nuôi ý định du học Nhật, bạn có thể nên biết một số thông tin thú vị sau.
3 điều quan trọng nhất khi đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản
05/04/2018
Vài năm trở lại đây chương trình du học – vừa học vừa làm, nhà nhà kháo nhau về lương khủng, không ít người kêu than vất vả. Và người người vẫn đua nhau đi tìm cơ hội đổi đời này. Hiện nay, những nước được nhiều người lựa chọn là Nhật Bản, ở đó học tập tốt mà việc làm và thu nhập cũng nhiều.
Du học tại Nhật Bản vừa học vừa làm có thu nhập cao
05/04/2018
Vừa học vừa làm có thu nhập cao là ước muốn của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và điều kiện để được đi du học là: học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (học lực từ trung bình trở lên), dưới 30 tuổi đủ sức khoẻ.
Nên mở tài khoản ở ngân hàng nào ở Nhật
05/04/2018
Nếu bạn sang Nhật học tập, làm việc, một trong những việc đầu tiên bạn cần làm sau khi nhận được Thẻ Cư trú là mở một tài khoản ngân hàng. Vì sao? Vì tất cả các giao dịch như nhận lương, nhận học bổng, trả tiền điện, nước, điện thoại, tiền nhà…đều phải thực hiện qua ngân hàng. Không có chuyện nhận lương bằng tiền mặt, hay cầm hóa đơn tiền điện đi thanh toán…
NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI DU HỌC NHẬT BẢN
05/04/2018
Bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi du học Nhật Bản, một đất nước với nét truyền thống, hiện đại đan xen kết hợp với nền văn hóa và các lễ hội. ... Những điều đó sẽ giúp bạn trải nghiệm những nét tinh tế trong văn hoá Nhật Bản và để lại những giây phút khó quên khi đặt chân đến đất nước xứ phù tang này.
 
Những điều bạn cần biết trước khi đặt chân đến  nhật bản
05/04/2018
Sự tôn trọng, cách ăn uống hay ứng xử khi bước vào một ngôi nhà….là những điều mà bạn nên biết trước khi đặt chân đến đất nước mặt trời mọc này. Mặc dù là một một trong những đất nước phát triển bậc nhất trên thế giới, có nhiều sự thay đổi nhất trong văn hóa xã hội.


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 777.309

Đang trực tuyến : 9

Hôm nay : 109

Hôm qua : 102

Trong tháng : 2.631

Trong tuần : 307