Đang thực hiện
Ấm áp tết đoàn viên của gia đình khiếm thị người Việt tại Nhật Bản
12/12/2017
Sang Nhật Bản từ năm 2015 theo diện du học sinh, đây là lần thứ 2, anh Phạm Văn Sơn, bị khiếm thị bẩm sinh cùng gia đình đón một cái tết xa quê hương.
Phải làm cật lực, tiêu dè xẻn chúng tôi mới có tiền gửi về cho gia đình
03/10/2017
Nhật Bản không trải hoa hồng cho lao động Việt Nam. Chúng ta bỏ tiền để được sang Nhật lao động không có nghĩa là sang đó, chắc chắn chúng ta sẽ lấy được gấp nhiều lần số tiền chúng ta bỏ ra.
Nhật Bản bắt giữ tên đứng đầu nhóm đối tượng Việt Nam chuyên mua bán sổ ngân hàng trên mạng xã hội
03/10/2017
Theo cảnh sát thì nhóm của Ngọc thường lên mạng xã hội để rao thâu mua các sổ ngân hàng, nếu tính luôn các group mà Ngọc quen biết thì số tài khoản ngân hàng đã mua phải lên tới hơn 1800 sổ. Cảnh sát cho rằng việc mua bán sổ ngân hàng này sẽ được dùng cho các hành vi lừa đảo.
Nước mắt mặn đắng của người Việt sau đồng lương nghìn đô ở Nhật
22/09/2017
Để kiếm được chút tiền gửi về cho gia đình, chúng tôi phải chấp nhận đánh đổi sức khỏe, đánh đổi tình cảm và rất rất nhiều thứ khác...
TIN HOT- 170 cảnh sát Nhật truy bắt khẩn cấp một người Việt Nam chạy trốn tại Gunma.
01/09/2017
Vào trưa ngày hôm qua 31/8 tại Oizumi - Gunma, cảnh sát khi đi tuần tra đã phát hiện một người đàn ông nghi vấn với tình trạng đang cởi trần cùng hình xăm trên ngực, đang ngồi trên xe cùng ba cô gái. Sau khi được hỏi thẩm vấn thì người đàn ông này bất ngờ bỏ chạy, nhưng chỉ được 100 mét thì bị bắt.
Có nên tham gia chương trình đi Nhật diện kỹ sư
30/08/2017
Liệu chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư có cao không? Điều kiện để làm việc tại Nhật Bản diện kỹ sư là như thế nào?  Đây là thắc mắc của hầu hết các bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên. Chính vì vậy xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ về chi phí đi Nhật diện kỹ sư qua bài viết dưới đây.


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 727.251

Đang trực tuyến : 6

Hôm nay : 34

Hôm qua : 101

Trong tháng : 1.846

Trong tuần : 211