Đang thực hiện
Cuộc đời ly kỳ của Geisha chín ngón nổi tiếng nhất Nhật Bản: Trẻ đa tình hàng nghìn người khao khát, cuối đời đi tu, chết trong đơn độc
12/12/2017
Bị cha bán vào lò đào tạo Geisha khi chỉ mới 12 tuổi, 13 tuổi trở thành món hàng đấu giá trinh tiết, 14 tuổi gặp tình đầu, sau đó là một chuỗi biến cố ly kỳ cho đến khi qua đời ở tuổi 99. Đó chính là cuộc đời đầy sóng gió của Tehura - Geisha nổi tiếng nhất Nhật Bản.
Xao xuyến trước nhan sắc của
12/12/2017
Có một số khách hàng "phát cuồng" trước nhan sắc của nữ tài xế taxi này đến mức, họ lên xe chỉ để xin chụp cùng một tấm ảnh, rồi việc chở đến đâu, hay thả khách xuống đâu họ đều cho cô tự quyết định.
Điều mà 99% lao động Việt Nam tại Nhật Bản ước khi tết đến xuân về! Bạn có thế không?
12/12/2017
Tết đến xuân về là dịp cả gia đình cùng nhau đoàn tụ, sum vầy cùng nhau bỏ qua mọi nỗi buồn của năm cũ, và cùng nhau chào đón một năm mới với nhiều may mắn và thành công hơn. Nhưng không phải ai trong số học cũng đều có may mắn được đón một cái tết cùng gia đình, đặc biệt là những bạn lao động Việt Nam tại Nhật Bản xa xôi.
Ấm áp tết đoàn viên của gia đình khiếm thị người Việt tại Nhật Bản
12/12/2017
Sang Nhật Bản từ năm 2015 theo diện du học sinh, đây là lần thứ 2, anh Phạm Văn Sơn, bị khiếm thị bẩm sinh cùng gia đình đón một cái tết xa quê hương.
Phải làm cật lực, tiêu dè xẻn chúng tôi mới có tiền gửi về cho gia đình
03/10/2017
Nhật Bản không trải hoa hồng cho lao động Việt Nam. Chúng ta bỏ tiền để được sang Nhật lao động không có nghĩa là sang đó, chắc chắn chúng ta sẽ lấy được gấp nhiều lần số tiền chúng ta bỏ ra.
Nhật Bản bắt giữ tên đứng đầu nhóm đối tượng Việt Nam chuyên mua bán sổ ngân hàng trên mạng xã hội
03/10/2017
Theo cảnh sát thì nhóm của Ngọc thường lên mạng xã hội để rao thâu mua các sổ ngân hàng, nếu tính luôn các group mà Ngọc quen biết thì số tài khoản ngân hàng đã mua phải lên tới hơn 1800 sổ. Cảnh sát cho rằng việc mua bán sổ ngân hàng này sẽ được dùng cho các hành vi lừa đảo.


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 716.369

Đang trực tuyến : 8

Hôm nay : 3

Hôm qua : 86

Trong tháng : 998

Trong tuần : 167