Đang thực hiện
Người Việt Nam thuê bạn gái tại Nhật Bản
27/08/2016
Tôi quyết định tìm đến dịch vụ cho thuê bạn gái, một người sẽ luôn ở bên, ấm áp, dịu dàng, dẫn tôi đi thăm thú những điều mới lạ và tôi trả tiền cho điều đó
Phong cách, văn hóa làm việc của người Nhật đáng để học tập
25/08/2016
Phong cách làm việc cũng như văn hóa có trách nhiệm trong công việc của người Nhật Bản luôn được cả thế giới ngưỡng mộ. Họ làm việc chăm chỉ, đôi khi không được trả công nhưng việc đó giúp ích cho xã hội họ vẫn vui vẻ làm việc.Thì đúng là Nhật, nhưng đằng sau những cái nho nhỏ này lại toát nên nhiều cái lơn lớn làm nên những kỳ tích của người Nhật và đấy là cái đáng để khâm phục, học hỏi.
 
Cuộc sống của một nữ lao động lấy chồng Nhật
24/08/2016
Cuộc sống lấy chồng bên Nhật, lấy vợ bên Nhật không như những gì mọi người nghĩ. Nhiều người lao động lấy chồng Nhật chỉ biết quanh quẩn ở nhà, không được chồng cho phép đi làm, không thể tự kiếm tiền gửi về cho gia đình.
Cách làm vườn độc đáo của người Nhật
24/08/2016
Khi nhắc đến Nhật Bản ai cũng nghĩ đến một đất nước sạch sẽ, phong cảnh hoa mỹ tuyệt đẹp. Vậy hãy học cách làm vườn của người Nhật Bản để tự tạo cho mình một khu vườn theo phong cách người Nhật. 
Những khó khăn của lao động Việt Nam tại Nhật Bản
23/08/2016
Những khó khăn của người lao động Việt Nam khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc. Những khó khăn từ ngôn ngữ giao tiếp, phong tục tập quán khác nhau, cho đến phong cách làm việc, môi trường làm việc, chi phí sinh hoạt đắt đỏ, và đặc biệt hình ảnh người Việt Nam đang xấu dần trong mắt người Nhật Bản


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 777.310

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 110

Hôm qua : 102

Trong tháng : 2.632

Trong tuần : 308