Đang thực hiện
7 khu phố nguy hiểm nhất tại Nhật Bản người lao động cần tránh xa
06/09/2016
Tuy nhiên, Nhật Bản cũng có có một vài khu dân cư mang tính chất đặc thù về an ninh, tương đồi nguy hiểm đó là: quận đèn đỏ và các khu ổ chuột. Khu nhà ổ chuột ở Nhật Bản rất hiếm, dường như không tồn tại. Quận đèn đỏ  thì rất phổ biến. Hãy cùng điểm danh 07 khu phố nguy hiểm khi đến Nhật Bản các bạn cần chú ý.
Đi làm việc tại nước ngoài gửi tiền về cho vợ nuôi nhân tình
01/09/2016
Đã nhiều lần mẹ tôi gọi điện sang hỏi thăm tình hình tôi như thế nào khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Và trong những lần đó mẹ tôi đã cảnh báo tôi là có thể vợ con đang ngoại tình đó. Tôi vẫn gạt phăng đi ý tưởng đó và hoàn toàn tin tưởng vào vợ mình. Nhưng đâu ngờ.
Tổng hợp những phương pháp học tiếng Nhật
30/08/2016
Bắt đầu từ năm 2012, kỳ thi năng lực tiếng Nhật(JLPT) được tổ chức 2 lần/năm vào tháng 7 và tháng 12. Và bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tổ chức vào 04/12/2016 này? Vậy hãy cùng chúng tôi bỏ túi các Phương pháp học và luyện thi tiếng Nhật hiệu quả nhất nhé.
Hàng trăm gia đình điêu đứng vì bị công ty lừa đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
29/08/2016
Mặc dù từ 2010 đến nay, Cục Quản lý lao động ngoài nước không cấp phép cho bất kỳ công ty nào đưa người đi lao động ở Hàn Quốc, nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Việt Nhật vẫn thu tiền của hàng loạt người dân. Hậu quả là nhiều người “chết đứng” và mang nợ vào thân…
Người Việt Nam thuê bạn gái tại Nhật Bản
27/08/2016
Tôi quyết định tìm đến dịch vụ cho thuê bạn gái, một người sẽ luôn ở bên, ấm áp, dịu dàng, dẫn tôi đi thăm thú những điều mới lạ và tôi trả tiền cho điều đó
Phong cách, văn hóa làm việc của người Nhật đáng để học tập
25/08/2016
Phong cách làm việc cũng như văn hóa có trách nhiệm trong công việc của người Nhật Bản luôn được cả thế giới ngưỡng mộ. Họ làm việc chăm chỉ, đôi khi không được trả công nhưng việc đó giúp ích cho xã hội họ vẫn vui vẻ làm việc.Thì đúng là Nhật, nhưng đằng sau những cái nho nhỏ này lại toát nên nhiều cái lơn lớn làm nên những kỳ tích của người Nhật và đấy là cái đáng để khâm phục, học hỏi.
 


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 698.601

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 16

Hôm qua : 194

Trong tháng : 9.501

Trong tuần : 16