Đang thực hiện
10 điều đáng học hỏi ở phòng làm việc của người Nhật
13/03/2018
Sự tối giản, gọn gàng, ngăn nắp là những yếu tố không thể thiếu trong cách sinh hoạt, làm việc của người Nhật Bản. Ngay tại văn phòng làm việc của người Nhật, ta cũng có thể học hỏi được rất nhiều điều.
Phong cách làm việc của người Nhật: 13 điều đáng học hỏi!
13/03/2018
Cũng như các quốc gia khác, Nhật Bản có những thói quen và văn hóa ứng xử nơi văn phòng mang đặc thù riêng biệt của mình. Phong cách làm việc của người Nhật toát lên phẩm chất lịch thiệp và nghiêm túc rất đúng với chất Nhật Bản.
Giàu có, hiện đại là thế nhưng người Nhật vẫn có 9 cách tiết kiệm mà cả thế giới nên học tập
12/03/2018
Người Nhật luôn ưu tiên sử dụng những phương tiện công cộng hay đạp xe khi có thể, họ hạn chế sử dụng ô tô do chi phí bảo trì, xăng cùng bảo hiểm quá lãng phí.
PHONG CÁCH SINH HOẠT ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI NHẬT.
10/03/2018
Ai cũng biết, người dân Nhật Bản có tuổi thọ cao nhất thế giới mà phần lớn bí quyết nằm ở ăn uống lành mạnh. Phong cách ăn uống của người Nhật như thế nào?Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn, những người quan tâm tới Nhật Bản. Hy vọng những chia của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu và hòa nhập tốt hơn với cộng đồng người Nhật Bản. 
Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản
10/03/2018
Nhật Bản là một đất nước có rất nhiều nét văn hóa lý thú. Nếu bạn đang nuôi ý định du học Nhật, bạn có thể nên biết một số thông tin thú vị sau.
12 điều người Nhật kiêng kỵ cần biết khi XKLĐ Nhật Bản
10/03/2018
12 điều người Nhật kiêng kỵ cần biết khi XKLĐ Nhật Bản5 (100%) 1 vote Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa đặc biệt với nhiều lễ nghi, phong tục khác lạ, do vậy trước khi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, bạn nên lưu ý 12 điều sau để tránh làm […]


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 767.921

Đang trực tuyến : 7

Hôm nay : 48

Hôm qua : 109

Trong tháng : 1.380

Trong tuần : 550