Đang thực hiện
Du học Nhật Bản nên và không nên mang những gì?
13/03/2018
Bạn đã hoàn tất mọi thủ tục từ hộ chiếu cho đến visa, chuẩn bị tốt các kĩ năng ngôn ngữ cũng như kĩ năng sống để đi du học Nhật Bản. Giờ bạn chỉ phải chuẩn bị một số đồ dùng mang theo. Nhưng bạn còn đắn đo không biết nên mang gì mà không nên mang theo gì.
10 điều đáng học hỏi ở phòng làm việc của người Nhật
13/03/2018
Sự tối giản, gọn gàng, ngăn nắp là những yếu tố không thể thiếu trong cách sinh hoạt, làm việc của người Nhật Bản. Ngay tại văn phòng làm việc của người Nhật, ta cũng có thể học hỏi được rất nhiều điều.
Phong cách làm việc của người Nhật: 13 điều đáng học hỏi!
13/03/2018
Cũng như các quốc gia khác, Nhật Bản có những thói quen và văn hóa ứng xử nơi văn phòng mang đặc thù riêng biệt của mình. Phong cách làm việc của người Nhật toát lên phẩm chất lịch thiệp và nghiêm túc rất đúng với chất Nhật Bản.
Giàu có, hiện đại là thế nhưng người Nhật vẫn có 9 cách tiết kiệm mà cả thế giới nên học tập
12/03/2018
Người Nhật luôn ưu tiên sử dụng những phương tiện công cộng hay đạp xe khi có thể, họ hạn chế sử dụng ô tô do chi phí bảo trì, xăng cùng bảo hiểm quá lãng phí.
PHONG CÁCH SINH HOẠT ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI NHẬT.
10/03/2018
Ai cũng biết, người dân Nhật Bản có tuổi thọ cao nhất thế giới mà phần lớn bí quyết nằm ở ăn uống lành mạnh. Phong cách ăn uống của người Nhật như thế nào?Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn, những người quan tâm tới Nhật Bản. Hy vọng những chia của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu và hòa nhập tốt hơn với cộng đồng người Nhật Bản. 
Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản
10/03/2018
Nhật Bản là một đất nước có rất nhiều nét văn hóa lý thú. Nếu bạn đang nuôi ý định du học Nhật, bạn có thể nên biết một số thông tin thú vị sau.


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 777.308

Đang trực tuyến : 7

Hôm nay : 108

Hôm qua : 102

Trong tháng : 2.630

Trong tuần : 306