Đang thực hiện
Nghiêm ngặt trong việc xét visa du học ở Việt Nam và 4 quốc gia khác
13/05/2017
Chắc cũng không còn ai xa lạ với vấn đề đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm – con đường cho những ai mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Nhưng  với tình trạng du học sinh bỏ trốn nhiều như hiện nay thì cơ hội sẽ ngày càng thu hẹp lại khi Cục quản lý Xuất nhập cảnh Nhật Bản thông báo sẽ nghiêm ngặt trong việc cấp Visa du học đối với 5 quốc gia: Việt Nam, Nepan, Trung Quốc, Mianma, Srilaca đối với các trường tiếng Nhật có trên  du học sinh bỏ học trong một năm.
Bắt khẩn cấp nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam thực hiện đường dây ăn cắp số lượng lớn tại Nhật
05/04/2017
Cảnh sát Osaka vừa bắt một nhóm 7 du học sinh người Việt Nam vì liên tục thực hiện hành vi ăn cắp số lượng lớn các loại mỹ phẩm. Theo điều tra của cảnh sát thì nhóm này thực hiện theo chỉ thị từ một người phụ nữ tại Việt Nam, sau đó nhờ các dhs về nước chuyển hộ về. Và cảnh sát cho biết đang điều tra đây là một nhóm tội phạm có tổ chức.
Đi du học Hàn Quốc 2017 hết bao nhiêu tiền
07/01/2017
Bạn yêu Hàn Quốc – đất nước nhỏ nhưng lại hấp dẫn với nền văn hóa đa dạng đa màu sắc: Ẩm thực, giáo dục… tất cả đều kiến bạn phát mê và muốn nhanh chân đặt chân đến xứ kim chi này. 
Những điều bạn chưa biết về du học nghề tại Hàn Quốc
30/12/2016
Bạn mong muốn được học tập và nhanh chóng được làm việc tại Hàn Quốc nhưng bạn chẳng có đủ tiền bạc để đi du học 4 năm tại các trường đại học hay chẳng đủ thời gian để theo học mấy khóa tiếng Hàn...
Du học sinh Việt Nam chết đuối tại Fukuoka Nhật Bản
30/08/2016
Nhật được bảo quanh bởi biển nên có rất nhiều bãi tắm, nhưng cũng có rất nhiều chỗ không thể tắm được vì có dòng chảy xiết, sóng mạnh… và thường có biển báo cấm tắm biển. Nếu các muốn đi tắm biển thì hãy tìm hiểu và đến các bãi tắm biển đông người và thường có tường chắn sóng để giảm bớt nguy hiểm.
Thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật đoàn tụ
24/06/2016
Hiện em đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản theo học bổng của chính phủ Nhật. Em muốn hỏi là liệu em có thể bảo lãnh cho vợ của em sang Nhật được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào ạ?...


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 791.266

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 8

Hôm qua : 79

Trong tháng : 937

Trong tuần : 243