Đang thực hiện
Cộng Đồng
Thứ 7, 24/09/2016 08:45 GMT+7
4 lao động Việt Nam bị bắt tại Đài Loan vì tội tàng trữ ma túy và vũ khí
Theo báo Tin tức Đài Loan, cảnh sát thành phố Cao Hùng (Đài Loan) đã bắt giữ 4 công nhân Việt Nam bỏ trốn trong một cuộc đột kích vào nơi cư trú dành cho người lao động nước ngoài bên trong thành phố vào ngày 23.9, 2 trong số 4 công nhân bị phát hiện sở hữu trái phép vũ khí và tàng trữ ma túy.

  Cuộc sống khổ cực của lao động bất hợp pháp tại Đài Loan
 

 
Ngày 23.9, cảnh sát Đài Loan đã bất ngờ khám xét một nơi cư trú của người lao động nước ngoài ở Đại Liêu, thành phố Cao Hùng và bắt giữ 4 công dân người Việt Nam.

  Lao động Việt Nam đi XKLĐ ăn cơm chan nước mắt

Các sĩ quan cảnh sát cho biết cuộc đột kích được tiến hành sau họ khi nhận được thông tin cho biết nhiều lao động người nước ngoài thường xuyên lui tới ngôi nhà của những công nhân bị bắt giữ này, một số người trong các công nhân được xác định đã bỏ trốn khỏi nơi làm việc.

  Quyền lợi của Lao động Việt Nam khi đi xuat khau lao dong Đài Loan

 

 
Theo báo Tin Tức Đài Loan, cảnh sát cũng phát hiện 2 trong 4 công nhân Việt Nam bị bắt giữ đã sở hữu trái phép vũ khí và tàng trữ ma túy.

Cảnh sát cho biết một người tên Nguyen đã cất giữ một khẩu súng lục, trong khi một người khác bị phát hiện mang theo một gói nhỏ thuốc kích thích khi cảnh sát khám xét ngôi nhà nơi họ sinh sống.


Vụ việc sau đó được bàn giao cho các công tố viên thành phố Cao Hùng để điều tra thêm khi cảnh sát nhận định những người bị bắt giữ đã vi phạm các điều luật về quản lý súng, đạn dược và vũ khí, đồng thời tàng trữ ma túy.
 
Nguồn: taiwannews.com.tw
Tags:
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 791.267

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 9

Hôm qua : 79

Trong tháng : 938

Trong tuần : 244