Đang thực hiện
Đăng kí XKLĐ Nhật Bản miễn phí như thế nào?
11/07/2017
Các chỉ tiêu xuất khẩu lao động Nhật bản miễn phí 2017 cũng được áp dụng vào nhiều đối tượng. Hãy tìm hiểu xem chương trình này thế nào nhé !
Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017: Nên đi hay ở nhà?
28/06/2017
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không là câu hỏi được rất nhiều lao động đang có mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản quan tâm, bởi hiện nay tình trạng trộm cắp, trốn ra ngoài dẫn đến bị trục xuất về nước trong những năm trở lại đây khiến nhiều lao động e ngại, băn khoăn về việc có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không? Hôm nay, hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn giải đáp thắc mắc này qua bài biết dưới đây nhé!
Tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước năm 2017
12/06/2017
Sau khi hết hạn hợp đồng trở về nước tu nghiệp sinh sẽ làm công việc gì? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn lao động chuẩn bị hết hạn hợp đồng làm việc tại Nhật cũng như các bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm. Trong bài viết dưới đây xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn về những cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các bạn tu nghiệp sinh sau khi trở về nước.
Đi sang Nhật theo hình thức kỹ sư như thế nào ?
01/06/2017
Đi Nhật theo diện kỹ sư là một trong những trào lưu hot thu hút người lao động có tay nghề làm việc tại Nhật Bản. Với mức lương cao và nhiều chế độ ưu đãi thì đơn hàng đi nhật theo diện kỹ sư đang trở nên vô cùng nóng và được lao động săn đón. Chúng ta hãy tìm hiểu cách thức đi Nhật dạng này nhé 


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 743.056

Đang trực tuyến : 4

Hôm nay : 116

Hôm qua : 107

Trong tháng : 3.129

Trong tuần : 0