Đang thực hiện
Các ngân hàng hỗ trợ người lao động vay vốn
28/03/2017
Hiện tại có 3 ngân hàng hỗ trợ bạn vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đó là ngân hàng chính sách, ngân hàng AgriBank và VietinBank.
Thủ tục cần thiết để vay vốn ngân hàng đi XKLĐ
28/03/2017
Nhiều gia đình đang gặp khó khăn về tài chính khi đi xuất khẩu lao động đều muốn vay vốn tại các ngân hàng nhưng chưa biết thủ tục vay vốn ra sao. Hôm nay, TTC Việt Nam sẽ hướng...
Đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên có lợi ích gì hơn các đơn hàng khác
28/03/2017
Đi Nhật theo diện kỹ sư thì có những yêu cầu khắt khe hơn về trình độ, kinh nghiệm, năng lực tiếng Nhật tuy nhiên nếu xét về lâu về dài thì diện này sẽ có nhiều lợi ích...
Lao động trên 27 tuổi có đi được Nhật Bản không?
24/03/2017
Hiện nay tôi muốn sang Nhật theo dạng kỹ sư thì có được không. Tôi nghe thông tin là rất hạn chế những đơn hàng dành cho người trên 27 tuổi. Mong công ty có thể giải đáp thắc mắc này, tôi xin cảm ơn !
Lời tâm sự đẫm nước mắt của nữ lao động Việt Nam nơi xứ Đài
22/03/2017
Con nhớ nhà lắm bố mẹ ạ, nhớ em Bi, em Na nữa. Đã hơn sáu tháng kể từ ngày con xa gia đình, xa quê hương sang Đài Loan để làm việc, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng con cũng đã bắt đầu thích nghi với cuộc sống ở bên này rồi bố mẹ ạ.
Làm sao để đổi bằng lái xe máy tại Việt Nam sang bằng lái Nhật Bản
22/03/2017
Để có thể điều khiển phương tiện giao thông trên đường thì bạn phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt tại đây. Đơn giản nhất là bạn phải có bằng lái xe máy Nhật. Vậy thì làm cách nào để đổi bằng lái xe máy Việt Nam sang bằng lái xe máy Nhật Bản. 
Chúng tôi phải bán mồ môi, nước mắt mới có tiền gửi về Việt Nam
21/03/2017
Để ở nhà bố mẹ, vợ con có bữa ăn ngon hơn, chúng tôi sang Nhật phải ở nhà ổ chuột, ăn những bữa cơm vội vàng, ngủ những giấc ngủ chớp nhoáng. Người ta chỉ nhìn thấy nhà mới, công việc mới của chúng tôi khi về nước, chứ đâu nhìn thấy cuộc sống của chúng tôi khổ sở đến chừng nào.


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 764.818

Đang trực tuyến : 8

Hôm nay : 115

Hôm qua : 128

Trong tháng : 1.806

Trong tuần : 514