Đang thực hiện
Tìm hiểu quy trình đóng cơm hộp ở Nhật Bản
17/05/2017
Trong những năm gần đây, các đơn hàng làm cơm hộp, cơm văn phòng đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt là các bạn nữ. Với đặc thù công việc nhẹ nhàng, chỉ đòi hỏi sự khéo léo nên hầu hết các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn các bạn nữ. Năm 2017 được đánh giá là năm có nhu cầu tuyển dụng cao lao động đi làm cơm hộp tại Nhật Bản cả nam và nữ.
Bạn đã biết cách gửi tiền từ Nhật Bản về Việt Nam chưa?
15/05/2017
Hiện nay, có rất nhiều du học sinh và lao động Việt Nam sang học tập và làm việc tại Nhật, với mong muốn kiếm nhiều tiền để gửi về phụ giúp gia đình. Nhưng liệu các bạn đã biết mình phải gửi ở đâu, chi phí, thủ tục như thế nào chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương thức chuyển tiền phổ biến nhất, an toàn nhất từ Nhật về Việt Nam hiện nay.
Nghiêm ngặt trong việc xét visa du học ở Việt Nam và 4 quốc gia khác
13/05/2017
Chắc cũng không còn ai xa lạ với vấn đề đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm – con đường cho những ai mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Nhưng  với tình trạng du học sinh bỏ trốn nhiều như hiện nay thì cơ hội sẽ ngày càng thu hẹp lại khi Cục quản lý Xuất nhập cảnh Nhật Bản thông báo sẽ nghiêm ngặt trong việc cấp Visa du học đối với 5 quốc gia: Việt Nam, Nepan, Trung Quốc, Mianma, Srilaca đối với các trường tiếng Nhật có trên  du học sinh bỏ học trong một năm.
Làm thế nào để vay vốn XKLĐ Nhật Bản?
12/05/2017
Hiện nay nhiều lao động Việt Nam có mong muốn đi xuất khẩu lao động để có thể thay đổi cuộc sống của bản thân, nhưng điều kiện kinh tế gia đình không cho phép. Vay vốn ngân hàng là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề về chi phí đi xuất khẩu lao động. Có 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đó là ngân hàng chính sách, ngân hàng VietinBank và ngân hàng AgriBank. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại 3 ngân hàng này.
Lý do các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm luôn rất hot?
12/05/2017
Với chi phí thấp, lương cao, thời gian xuất cảnh nhanh chóng, việc làm thêm nhiều, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam. Khi tham gia các đơn hàng 1 năm này, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được khoảng 300 triệu đồng sau khi về nước.
Sự thật về mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 cao chót vót
08/05/2017
Chi phí để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay là bao nhiêu tiền? Những khoản phí mà người lao động phải đóng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như: phí dịch vụ, phí học tiếng, phí đào tạo... là bao nhiêu?


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 694.517

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 368

Hôm qua : 1.691

Trong tháng : 5.417

Trong tuần : 2.059