Đang thực hiện
Yêu cầu về sức khỏe đi Nhật Bản làm việc
25/05/2017
TTC Việt Nam cập nhật những thông tin về những yêu cầu sức khỏe đi Nhật, điều kiện sức khỏe đi Nhật mới nhất năm 2017 được các nghiệp đoàn Nhật Bản đưa ra để lao động có sự lựa chọn đúng đắn khi tham gia thị trường đi xuất khẩu lao động. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn những yêu cầu và điều kiện đi Nhật để các bạn có thể được rõ !
Ưu đãi cho lao động Hưng Yên đi XKLĐ Nhật Bản
25/05/2017
Hưng Yên là tỉnh có diện tích nhỏ, đông dân, điểm xuất phát thấp so với các tỉnh lân cận vì thế nền kinh tế Hưng Yên còn nhiều khó khăn chủ yếu vẫn dựa vào nông nghiệp. Những năm gần đây, với chiến lược phát triển kinh tế địa phương bằng việc đưa người lao động sang Nhật làm việc, bộ mặt kinh tế và đời sống người dân Hưng Yên được cải thiện rõ rệt. 
200 chỉ tiêu ưu đãi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Tĩnh
25/05/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Tĩnh đang là xu thế của thị trường lao động hiện nay và Hà Tĩnh là một trong những tỉnh đứng đầu về số lượng người xuất cảnh tại Nhật Bản. Hãy xem Nhật Bản có gì nổi trội hơn so với các thị trường khác mà lại có thể thu hút lượng lớn người lao động tại tỉnh Hà Tĩnh như vậy nhé !
Muốn có mức lương khủng, hay chọn những ngành này khi đi XKLĐ Nhật Bản
25/05/2017
Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng rất nhiều người lao động Việt Nam. Một số công việc tại Nhật Bản mang lại cho người lao động mức thu nhập cao ngất ngưởng, vừa có thể đảm bảo cho người xuất khẩu lao động trang trải phí sinh hoạt và vừa tạo điều kiện cho họ gửi khoản tiền lớn về cho gia đình.
Tuyển gấp 100 kỹ sư xây dựng tại Nhật lương 3000 USD
24/05/2017
Cùng với cơ khí, IT thì xây dựng cũng là một trong những ngành nghề được các đối tác Nhật Bản tuyển dụng kỹ sư nhiếu nhất, công việc chính của lao động làm kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản chính là thiết kế nhà ở, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng… Phía đối tác Nhật Bản hợp tác với công ty chúng tôi thông báo tuyển dụng kỹ sư xây dựng với các tiêu chí cụ thể dưới đây.
Năm 2017: Có nên đi XKLĐ Nhật Bản không?
23/05/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đã góp phần không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động đồng thời còn là cơ hội để nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên hiện nay tình trạng trộm cắp, trốn ra ngoài dẫn đến bị trục xuất về nước trong những năm trở lại đây khiến nhiều lao động e ngại, băn khoăn về việc có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 hay không? Hôm nay, xuatkhaulaodong.com.vn cùng giải đáp thắc mắc này qua bài biết dưới đây nhé!
Hokkaido - Nơi tập trung nhiều lao động Việt tại Nhật Bản
23/05/2017
Hokkaido là hòn đảo thuộc Nhật Bản và là hòn đảo có diện tích lớn thứ 21 trên thế giới. Có diện tích hơn 83 nghìn km2 và dân số khoảng 7 triệu người, Hokkaido đang là 1 trong những vị trí kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản. Với nhiều ngành nghề đa dạng và đơn hàng liên tục, Hokkaido đang là điểm đến được khá nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản những năm vừa qua.
Cách thức đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật miễn phí năm 2017
19/05/2017
Gần đây, truyền hình VTV có đăng một số bản tin phóng sự về chương trình xuất khẩu lao động miễn phí. Sau chương trình, rất nhiều lao động có nguyện vọng và mong muốn tham gia tuy nhiên vẫn rất thiếu thông tin này. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu về điều kiện và cách thức đăng kí tham gia chương trình này qua bài viết dưới đây
 


Đăng ký nhận tin cập nhật thường xuyên
Tìm kiếm bài viết theo ngày
Từ ngày
Đến ngày
Thời tiết
Hà Nội
  • Hà Nội
  • TP. HCM
  • Đà Nẵng
  • Cần Thơ
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ - NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI
Email : info@nguoivietxaxu.org
 

Lượt truy cập : 714.825

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 4

Hôm qua : 95

Trong tháng : 2.219

Trong tuần : 334